Khi bạn truy cập trang web của chúng tôi, bạn đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về điều khoản và điều kiện được đăng tải, điều đó có nghĩa là bạn chấp nhận những thay đổi đó.
Vui lòng kiểm tra lại thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1. Hướng dẫn sử dụng web

- Khi truy cập trang web của chúng tôi, người dùng phải từ 18 tuổi trở lên hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.

- Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ các điều khoản và điều kiện sử dụng đã đặt ra.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu chúng tôi vi phạm bất kỳ điều nào trong số này, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần thông báo.
- Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm, chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

- Bạn phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi khách truy cập chịu trách nhiệm về mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, bạn phải thông báo cho chúng tôi khi tài khoản của bạn bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với thiệt hại hoặc mất mát do bạn không tuân thủ các quy định gây ra.

- Trong quá trình đăng ký, bạn đồng ý nhận các email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu bạn không muốn tiếp tục nhận thư, bạn có thể chọn không tham gia bằng cách nhấp vào liên kết ở cuối bất kỳ email quảng cáo nào.
2. Chấp nhận đơn đặt hàng và giá cả

- Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn đặt hàng của bạn vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể yêu cầu thêm số điện thoại và địa chỉ trước khi chấp nhận đơn đặt hàng.

- Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin giá chính xác nhất đến người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi khi vẫn xảy ra sai sót, ví dụ trường hợp giá sản phẩm hiển thị không chính xác trên website hoặc sai giá, chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc hủy đơn hàng tùy từng trường hợp. đó là dành cho bạn. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào cho dù đơn hàng đó đã được xác nhận hoặc thanh toán hay chưa.
3. Nhãn hiệu và Bản quyền

- Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, nhạc, âm thanh, bản dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền được bảo lưu.

4. Quyền hợp pháp

- Các điều khoản, điều kiện và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết mọi tranh chấp phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này. .
5. Chính sách bảo mật

- Trang web của chúng tôi coi trọng vấn đề bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin và các khoản thanh toán của bạn. Thông tin của bạn trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Khi bạn hoàn tất quá trình đặt hàng, bạn sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

- Bạn không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập dữ liệu của hệ thống. Cá nhân, tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi và sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.
6. Thay đổi, hủy giao dịch tại website

Trong mọi trường hợp, khách hàng có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau:

- Thông báo hủy giao dịch cho chúng tôi qua hotline +84 703549945

- Trả lại hàng hóa đã nhận nhưng chưa được sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả).


icon icon icon icon