logo.png

BHVinafa - Bột thuần chay, nguyên liệu hữu cơ

Chương trình ưu đãi đặc biệt nhân dịp khai trương cửa hàng mới trên toàn quốc

XEM THÊM

Cảm hứng Bột thuần chay

BHVinafa bắt đầu như một cách để giúp Mẹ tôi ăn nhiều trái cây và rau quả hơn khi Mẹ trải qua hóa trị ung thư buồng trứng.
Chứng kiến cách thức bột sinh tố giúp Mẹ tôi ăn trái cây và rau quả dễ dàng hơn đã cho tôi can đảm để phát triển BHVinafa thành như ngày nay.
Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra các sản phẩm Bột thuần chay từ Rau, Củ, Hạt, Trái cây chất lượng cao nhất thế giới để bạn có thể ăn nhiều hơn ngay cả khi cuộc sống bận rộn.

Cơ thể cần dưỡng chất và xơ thuần thực vật

Chế độ ăn kết hợp từ Rau, Củ, Hạt, Trái Cây

Tin tức về chẩn đoán ung thư đã tác động mạnh đến Mẹ tôi. Ở tuổi 54, Sau khi phẫu thuật cắt bỏ khối u trong tử cung, Mẹ bắt đầu hóa trị. Bác sĩ của Mẹ cũng khuyên Mẹ nên ăn uống điều độ hơn, bổ sung nhiều trái cây và rau quả vào chế độ ăn uống của mình, nếu muốn nhìn tôi lớn lên. Mẹ cảm thấy cần phải có một sự thay đổi.

XEM THÊM

Thay đổi để có một thói quen ăn khoa học

Đó là một cuộc đấu tranh để phát triển một thói quen lành mạnh mới và bỏ thói nghiện ăn trước đó. Với tất cả các đợt hóa trị, sức lực của Mẹ tôi đã cạn kiệt. Cảm thấy muốn giúp đỡ bằng mọi cách có thể, tôi bắt đầu làm cho Mẹ món sinh tố dạng bột bằng bột trái cây và rau củ khô, hữu cơ, nguyên hạt. Và để làm cho việc ăn trái cây và rau quả trở nên đơn giản – chỉ cần thêm nước, lắc và uống.

XEM THÊM

Tận hưởng giá trị sức khỏe tự nhiên

Trong vòng vài tháng, Mẹ đã hình thành thói quen uống sinh tố một tự nhiên. Một cải tiến lớn từ thức ăn nhanh và đồ ăn nhẹ có đường mà Mẹ đã ăn trước đây. Mẹ cảm thấy khỏe mạnh hơn và khi các đợt hóa trị của Mẹ kết thúc, Mẹ bắt đầu lấy lại năng lượng. Bây giờ đã là một vài năm sau đó, Mẹ cảm thấy sức khỏe như chưa từng bị ung thư. Và Mẹ vẫn uống những ly sinh tố đó vào bữa trưa hầu hết các ngày!

XEM THÊM

Động lực phát triển BHVinafa

Chứng kiến cách thức bột sinh tố giúp Mẹ tôi ăn trái cây và rau quả dễ dàng hơn đã cho tôi can đảm để phát triển BHVinafa thành như ngày nay. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra các sản phẩm Bột thuần chay từ Rau, Củ, Hạt, Trái cây chất lượng cao nhất thế giới để bạn có thể ăn nhiều hơn ngay cả khi cuộc sống bận rộn.

XEM THÊM

Đánh giá Khách hàng

foodnbeverage_001_reviews_avatar_1.jpg

RADISLAV GANDAPAS CEO & Founder AothunTX

Tôi rất hài lòng về sản phẩm dịch vụ của BHVinafa. Ba mẹ tôi rất thích dùng sản phẩm này. Chắc chắn sẽ giới thiệu thêm nhiều người dùng BHVinafa nữa.
Luôn mang đến cho người tiêu dùng dòng bột có chất lượng cao, Hữu cơ, Không biến đổi gen, Không chứa Gluten, Thuần chay, nguyên chất.
foodnbeverage_001_reviews_avatar_2.jpg

LÊ THÙY Chủ tịch và sáng lập MaxVN

Dùng vào da tôi dần cải thiện và mỗi buổi sáng thức đậy đỡ uể oải hơn. Tôi đã thay café bằng BHVinafa được hơn 1 tuần.
foodnbeverage_001_reviews_avatar_3.jpg

KHƯƠNG DƯƠNG Phó giám đốc Chuỗi cửa hàng Riot

Giá hợp lý và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tôi đã tin dùng BHVinafa ở đây được 2 năm rồi và chưa có vấn đề gì.
foodnbeverage_001_reviews_avatar_4.jpg

THÁI TRÂM Chuyên gia chăm sóc sắc đẹp

Tôi rất hài lòng về sản phẩm dịch vụ của bạn. Hy vọng chúng ta có nhiều cơ hội làm việc với nhau hơn.