Chúng tôi cố gắng hết sức để giao hàng cho bạn càng sớm càng tốt trong vòng 24 giờ (vào ngày làm việc).

Tùy chọn trong nước:

MIỄN PHÍ vận chuyển tiêu chuẩn cho các đơn đặt hàng trong nước trên $50 được vận chuyển trong 48 tiểu bang tiếp giáp. Chúng tôi sẽ chọn phương pháp tốt nhất cho vị trí của bạn. Đơn đặt hàng dưới 10 lbs thường sẽ được giao trong vòng 3 ngày. Các đơn đặt hàng lớn hơn có thể khác nhau và mất đến một tuần, tùy thuộc vào vị trí của bạn.

Phương thức vận chuyển và thời gian vận chuyển của bạn là gì?

Phương thức vận chuyển trong nước của chúng tôi có sẵn là:

USPS (Bưu điện Hoa Kỳ) - Thư ưu tiên - 2 đến 3 ngày, đôi khi lâu hơn.

UPS - Trên Tài khoản Khách hàng (Đối với Doanh nghiệp, chúng tôi có thể giao hàng trên tài khoản của bạn nếu được yêu cầu)

FedEx:
Ưu tiên của FedEx (Qua đêm - Ngày hôm sau (Sáng))
FedEx Standard (Qua đêm - Ngày hôm sau (Buổi chiều))
FedEx 2Day (2 ngày)
FedEx Express Saver (3 ngày)
FedEx - Trên Tài khoản Khách hàng (Đối với Doanh nghiệp, chúng tôi có thể giao hàng trên tài khoản của bạn nếu được yêu cầu)
FedEx Ground (Thay đổi theo vị trí)

Đơn đặt hàng vận chuyển từ Nam Florida. Xem Bản đồ dịch vụ FedEx bên dưới.


Thời gian vận chuyển chỉ là ước tính. Chúng tôi khuyến khích bạn đặt hàng với đủ thời gian để tránh bất kỳ sự chậm trễ nào có thể xảy ra. Nếu bạn đang gửi hàng đến P.O. Hộp hoặc địa chỉ quân sự, đơn đặt hàng của bạn sẽ phải được gửi bằng Bưu điện Hoa Kỳ.

Nếu bạn nhận thấy bất kỳ vấn đề nào với việc vận chuyển đơn đặt hàng của mình hoặc sự cố trong quá trình vận chuyển, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ.

Làm thế nào để tôi đủ điều kiện để được miễn phí vận chuyển?
Các đơn đặt hàng có tổng sản phẩm vượt quá $50 (sau bất kỳ khoản giảm giá nào được áp dụng) được vận chuyển đến lục địa Hoa Kỳ sẽ đủ điều kiện để được vận chuyển tiêu chuẩn miễn phí. Chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn qua FedEx Ground hoặc USPS Priority; nào là thích hợp nhất. Thật không may, chúng tôi không thể mở rộng ưu đãi này cho khách hàng quốc tế của mình. Chi phí bổ sung, thủ tục giấy tờ và rủi ro liên quan đến vận chuyển quốc tế chỉ không làm cho việc này trở nên khả thi.

Bao lâu trước khi đơn đặt hàng của tôi được vận chuyển?
Chúng tôi thường xử lý các đơn đặt hàng trong cùng ngày mà chúng đến trừ các ngày cuối tuần. Nếu bạn yêu cầu một mặt hàng đặt hàng đặc biệt, chúng tôi sẽ gửi nó ngay khi chúng tôi có hàng trong kho.

Có giới hạn thời gian cho các đơn đặt hàng được vận chuyển trong cùng một ngày không?
Có, thông thường các đơn đặt hàng FedEx Ground được đặt trước 12:00 chiều EST và các đơn đặt hàng FedEx Express đặt trước 3:00 chiều EST sẽ được vận chuyển trong cùng ngày. Các đơn đặt hàng được đặt qua Dịch vụ Bưu điện Hoa Kỳ trước 12:00 chiều EST sẽ được vận chuyển trong cùng ngày. Đối với đơn đặt hàng đến sau thời điểm chốt đơn, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giao hàng ngay trong ngày, nhưng đơn hàng có thể không được giao cho đến ngày làm việc tiếp theo.

Đơn đặt hàng được vận chuyển từ đâu?
Tất cả các đơn đặt hàng được vận chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000

Bạn có vận chuyển quốc tế không?
Vâng, chúng tôi làm. Bạn có thể đặt hàng trực tuyến bình thường thông qua trang web của chúng tôi và giỏ hàng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các tùy chọn vận chuyển có sẵn đến quốc gia của bạn. Các phương thức vận chuyển quốc tế là First Class, Priority, và Express Mail thông qua Dịch vụ Bưu chính Hoa Kỳ. Thông thường, các đơn đặt hàng sẽ đến trong vòng 2 tuần, nhưng khoảng thời gian nhận được đơn đặt hàng của bạn tùy thuộc vào quốc gia và cơ quan hải quan. Để giao hàng nhanh, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ FedEx có độ tin cậy cao và thời gian xác định.

Lưu ý: Đơn đặt hàng quốc tế - Phí hải quan, Nhiệm vụ và Thuế là trách nhiệm của khách hàng. Nếu có các tài liệu cụ thể cần thiết để thông quan tại quốc gia của bạn, bạn phải thông báo cho Z Natural Foods trước khi đặt hàng để đảm bảo chúng tôi có thể tuân thủ yêu cầu.

Còn Lệnh quân nhân: địa chỉ APO, FPO thì sao?
Vâng, chúng tôi vui vẻ giao hàng cho khách hàng quân sự của chúng tôi. Tất cả các đơn đặt hàng Quân sự được vận chuyển bằng Thư ưu tiên USPS. Thư của Hoa Kỳ đến các địa chỉ quân sự khác nhau có thể mất từ ​​một đến sáu tuần để chuyển phát. Dịch vụ Bưu chính Hoa Kỳ không có khả năng theo dõi các đơn đặt hàng quân sự.

Chi phí vận chuyển của tôi sẽ là bao nhiêu?
Trong quá trình đặt hàng, bạn sẽ được cung cấp một danh sách các phương thức vận chuyển khác nhau, sử dụng FedEx hoặc Dịch vụ Bưu chính Hoa Kỳ, từ đó bạn có thể chọn. Tổng chi phí hàng hóa và chi phí vận chuyển được hiển thị rõ ràng. Nếu bạn nhận được thông báo "Vận chuyển sẽ được tính sau" khi thanh toán. Chúng tôi sẽ gửi e-mail cho bạn tổng số chính xác của bạn với chi phí vận chuyển cho các phương pháp khác nhau.

Chi phí vận chuyển của tôi được xác định như thế nào?
Chi phí vận chuyển cho đơn đặt hàng của bạn dựa trên kích thước, trọng lượng, phương thức vận chuyển và địa chỉ giao hàng. Bạn sẽ thấy chi phí vận chuyển thực tế của tất cả các tùy chọn có sẵn trong quá trình thanh toán. Đối với các đơn đặt hàng quốc tế, xin lưu ý rằng Z Natural Foods không chịu trách nhiệm về bất kỳ khoản thuế, thuế quan, hạn chế hải quan hoặc quy định nào khác áp dụng ở các quốc gia bên ngoài Hoa Kỳ. Vui lòng liên hệ với các quan chức hải quan địa phương của bạn nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Tôi có thể theo dõi đơn hàng của mình trực tuyến không?
Có, khi đơn đặt hàng của bạn đã được chuyển đi, bạn sẽ nhận được email từ Dịch vụ Bưu chính Hoa Kỳ hoặc FedEx (tùy thuộc vào phương thức vận chuyển bạn chọn) với số theo dõi của bạn. Xin lưu ý rằng "số theo dõi" bạn nhận được trên các gói Thư Ưu tiên thực sự là số Xác nhận Giao hàng, thường chỉ cung cấp chi tiết về việc gói hàng đã được giao hay chưa. Ngoài ra, xin lưu ý rằng phương thức vận chuyển quốc tế hạng nhất KHÔNG cung cấp theo dõi. Nếu bạn muốn theo dõi đơn đặt hàng quốc tế của mình, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một trong các phương thức vận chuyển khác hiện có.

Có cần chữ ký để nhận gói hàng của tôi không?
Chúng tôi thường không yêu cầu chữ ký giao hàng ngoại trừ các đơn hàng lớn, nhưng cuối cùng thì tài xế của bạn có toàn quyền quyết định có yêu cầu chữ ký hay không. Nếu người lái xe cảm thấy an toàn để rời khỏi gói hàng, anh ta thường sẽ để gói hàng ở cửa nhà bạn hoặc một khu vực an toàn khác. Việc tuân thủ bất kỳ hướng dẫn vận chuyển đặc biệt nào mà bạn đã yêu cầu chúng tôi ghi trên nhãn vận chuyển của bạn cũng tùy thuộc vào tài xế. Nếu bạn muốn yêu cầu chữ ký cho đơn đặt hàng của mình, chỉ cần để lại ghi chú cho chúng tôi trong phần nhận xét về đơn đặt hàng của bạn và chúng tôi sẽ xử lý việc đó.

Các gói hàng có được gửi đi vào Thứ Bảy hoặc Chủ Nhật không?
Không, văn phòng của chúng tôi chỉ mở cửa từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Các đơn đặt hàng vào Thứ Bảy và Chủ Nhật sẽ được giao vào Thứ Hai. Các đơn đặt hàng được đặt sau thời gian giới hạn nêu trên vào Thứ Sáu sẽ được giao vào Thứ Hai.

Bạn có chấp nhận trả lại?
Do tính chất dễ hư hỏng của các sản phẩm chúng tôi bán, chúng tôi không thể chấp nhận trả lại nhiều mặt hàng. Tuy nhiên, nếu có vấn đề với đơn đặt hàng của bạn, vui lòng cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ làm những gì có thể để khắc phục. Sự hài lòng của khách hàng rất quan trọng với chúng tôi.

Khi bạn sử dụng Trang web, Dịch vụ, Nhà cung cấp dịch vụ của chúng tôi, đặt hàng hoặc liên hệ với chúng tôi, bạn thừa nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và đồng ý bị ràng buộc bởi tất cả Chính sách của chúng tôi được tham chiếu và/hoặc xuất bản trên trang web này, được gọi chung là thành TOU, bao gồm Tuyên bố từ chối trách nhiệm pháp lý, Chính sách quyền riêng tư, Chính sách nội dung, Chính sách thông tin và bảo mật, Thông báo Dự luật 65 của California, Tuyên bố về khả năng truy cập, Chính sách quảng cáo và phân tích, Chính sách đánh giá sản phẩm, Điều khoản dịch vụ dành cho thiết bị di động, Chính sách vận chuyển, Chính sách hoàn trả, Chính sách cookie, Tuyên bố tuân thủ DMCA và Chính sách điều khoản sử dụng. Các chính sách này là một phần của Thỏa thuận pháp lý (TOU) này và mọi bất đồng phải được giải quyết bằng trọng tài ràng buộc.


icon icon icon icon