Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ghé thăm website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi nhận, sử dụng và (trong một số trường hợp nhất định) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn và xây dựng lòng tin của bạn là rất quan trọng đối với chúng tôi. Do đó, chúng tôi sẽ sử dụng tên của bạn và các thông tin khác liên quan đến bạn theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của bạn trong thời gian pháp luật yêu cầu hoặc cho bất kỳ mục đích nào khác. Bạn có thể truy cập trang web và trình duyệt mà không cần phải cung cấp thông tin cá nhân. Vào thời điểm đó, bạn ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản của mình.
1. Thu thập thông tin cá nhân
- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho các thông báo tiếp theo liên quan đến đơn đặt hàng và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: thương hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện các giao dịch trực tuyến, xác định khách truy cập web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu bạn không muốn nhận bất kỳ thông tin tiếp thị nào của chúng tôi, bạn có thể từ chối bất cứ lúc nào.
2. Bảo mật
- Chúng tôi thực hiện các biện pháp kỹ thuật và an ninh phù hợp để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc bất hợp pháp hoặc mất mát hoặc phá hủy hoặc làm hỏng thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên bạn không nên cung cấp chi tiết thanh toán của mình cho bất kỳ ai qua e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào mà bạn có thể gặp phải khi trao đổi thông tin của mình. khách hàng qua internet hoặc email.

- Bạn tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại, xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi và sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều khoản, điều kiện và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và được xem xét bởi tòa án Việt Nam.
3. Quyền lợi khách hàng
- Bạn có quyền yêu cầu truy cập dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lỗi dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi ngừng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho các mục đích tiếp thị bất cứ lúc nào.


icon icon icon icon