BHVinafa bắt đầu như một cách để giúp Mẹ tôi ăn nhiều trái cây và rau quả hơn khi Mẹ  trải qua hóa trị ung thư buồng trứng. Đây là câu chuyện về cách nó xảy ra.

Tin tức về chẩn đoán ung thư đã tác động mạnh đến Mẹ  tôi. Ở tuổi 54, Sau khi phẫu thuật cắt bỏ khối u trong tử cung, Mẹ bắt đầu hóa trị. Bác sĩ của Mẹ cũng khuyên Mẹ nên ăn uống điều độ hơn, bổ sung nhiều trái cây và rau quả vào chế độ ăn uống của mình. Nếu muốn chứng kiến tôi lớn lên, Mẹ  cảm thấy cần phải có một sự thay đổi.

Đó là một cuộc đấu tranh để phát triển một thói quen lành mạnh mới và bỏ thói nghiện ăn trước đó. Với tất cả các đợt hóa trị, sức lực của Mẹ  tôi đã cạn kiệt. Cảm thấy muốn giúp đỡ bằng mọi cách có thể, tôi bắt đầu làm cho Mẹ món sinh tố dạng bột bằng bột trái cây và rau củ khô, hữu cơ, nguyên hạt. Và để làm cho việc ăn trái cây và rau quả trở nên đơn giản – chỉ cần thêm nước, lắc và uống.

Trong vòng vài tháng, Mẹ đã hình thành thói quen uống sinh tố một tự nhiên. Một cải tiến lớn từ thức ăn nhanh và đồ ăn nhẹ có đường mà Mẹ đã ăn trước đây. Mẹ cảm thấy khỏe mạnh hơn và khi các đợt hóa trị của Mẹ kết thúc, Mẹ bắt đầu lấy lại năng lượng. Bây giờ đã là một vài năm sau đó, Mẹ cảm thấy sức khỏe như chưa từng bị ung thư. Và Mẹ vẫn uống những ly sinh tố đó vào bữa trưa hầu hết các ngày!

Chứng kiến cách thức bột sinh tố giúp Mẹ tôi ăn trái cây và rau quả dễ dàng hơn đã cho tôi can đảm để phát triển BHVinafa thành như ngày nay. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra các sản phẩm Bột thuần chay từ Rau, Củ, Hạt, Trái cây chất lượng cao nhất thế giới để bạn có thể ăn nhiều hơn ngay cả khi cuộc sống bận rộn.


icon icon icon icon