Bột trà xanh Matcha - Sấy lạnh BHVinafa 150g

Thương hiệu: BHVinafa   |   Tình trạng: Còn hàng
100.000₫

Các sản phẩm bột của BHVinafa có thể sử dụng để uống trực tiếp, giúp hỗ trợ khả năng miễn dịch, tiêu hóa và tăng cường năng lượng. Hoặc trộn cùng các loại thực phẩm khác nhau để tăng mức độ bổ dưỡng.

Hotline: +84 703549945

Giá: ~ 6.4 USD

Số Lượng:
BHVinafa cam kết:
 • 100% nguyên liệu hữu cơ
  100% nguyên liệu hữu cơ
 • 100% không biến đổi gen
  100% không biến đổi gen
 • Không chứa Gluten
  Không chứa Gluten
 • Thuần chay
  Thuần chay

Bột Trà xanh của chúng tôi bắt đầu từ vùng nguyên liệu hữu cơ của Farm C.P. Việt Nam CN 2 tại Lâm Đồng. Chúng được đông lạnh ngay lập tức sau khi thu hoạch, sau đó được sấy khô thông qua quy trình sấy khô lạnh. Bước cuối cùng, chúng được nghiền thành bột mịn và đóng gói.

Hỗ trợ:

- Bột trà xanh giúp ngăn ngừa gốc tự do - tác nhân gây ung thư và lão hóa sớm.
- Cải thiện làn da, đem đến làn da khỏe mạnh, mờ thâm nám.
- Tăng cường năng lượng, đào thải độc tố.
- Giảm cân hiệu quả, duy trì vóc dáng cân đối, gọn gàng.

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI - Chúng tôi cố gắng sản xuất loại bột có chất lượng cao nhất thế giới. Hữu cơ, Không biến đổi gen, Không chứa Gluten, Thuần chay, Thực phẩm nguyên chất. Sấy khô lạnh để giữ lại cấu trúc tế bào và lượng dinh dưỡng tối đa của nguyên liệu

HƯƠNG VỊ - Tương tự như Trà xanh tươi

QUY TRÌNH ĐƠN GIẢN - Chúng tôi bắt đầu với Hạt dinh dưỡng hữu cơ được trồng tại Việt Nam. Nó được thu hoạch > Rửa sạch > Sấy khô lạnh> Bột

THÀNH PHẦN - Bột Trà xanh (không có gì khác)

Mỗi muỗng bột tương đương 1/2 ly nước rau Trà xanh tươi.

Tại BHVinafa, niềm tin của khách hàng là điều quan trọng nhất đối với chúng tôi và chúng tôi tự hào sản xuất các sản phẩm Bột dinh dưỡng từ Rau, Củ, Hạt đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng tuyệt đối cao nhất và đảm bảo tối ưu dưỡng chất trong cơ thể bạn

Pha 1 thìa bột (5-10g) với (150ml-200ml) nước ấm 50 độ, rồi khuấy đều. Uống 2-3 lần/ ngày, 

Sản phẩm là bột nguyên chất nên có thể pha với sữa, đường, sinh tố theo ý thích

Hướng dẫn bảo quản:

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp

- Đậy kín sau khi sử dụng

Chứng nhận hữu cơ USDA là tên viết tắt của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ – Một bộ liên bang của Hoa Kỳ chịu trách nhiệm phát triển và thực hiện chính sách của chính phủ Hoa Kỳ về nông nghiệp và trang trại. và thức ăn.

Các sản phẩm nông nghiệp hữu cơ được USDA chứng nhận đều là những sản phẩm được sản xuất bảo vệ môi trường, không sử dụng thuốc trừ sâu, chất kích thích tăng trưởng.

Chứng nhận GLOBAL GAP là chứng nhận Thực hành Nông nghiệp Tốt Toàn cầu. GLOBAL GAP là tập hợp các tiêu chí do các tổ chức, quốc gia, nhóm quốc gia ban hành nhằm hướng dẫn người sản xuất áp dụng nhằm đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, truy xuất nguồn gốc sản phẩm, bảo vệ môi trường và sức khỏe. sức khỏe và an sinh xã hội cho người lao động.

Chứng nhận GLOBAL GAP cung cấp sự đảm bảo rằng thực phẩm đã được trồng bằng cách sử dụng các mức chất lượng và an toàn đã được công nhận. Nó cũng đảm bảo rằng nó đã được sản xuất bền vững theo cách tôn trọng sức khỏe, môi trường, phúc lợi và sự an toàn của người lao động và động vật.

BHVinafa cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn

100% Hữu cơ, USDA Hoa Kỳ

 

Xem chứng nhận

Chứng nhận chất lượng Chứng nhận nhà máy
Video Chứng nhận BHVinafa
Đánh giá của Khách hàng Vùng nguyên liệu

Khách hàng nhận xét


icon icon icon icon